The Pianist

MyDinh Pearl, Hanoi, Vietnam

“??? ???????” có mặt bằng là một căn hộ 3 phòng ngủ được gia chủ yêu cầu dựa trên tư vấn của designer sẽ bỏ một phòng ngủ, mở rộng phòng khách và đương nhiên rồi, như bạn thấy đấy nó là nơi đặt một chiếc đại dương cầm.

Sự đánh đổi xứng đáng – để chấp nhận căn hộ cải tạo bỏ đi một phòng ngủ thực sự không hề đơn giản, nhưng đôi khi, chúng ta tận hưởng cuộc sống thường ngày sẽ hơn nhiều một phương án an toàn trong những dịp nào đó xảy ra vào một tương lai nào đó… Ngồi ở sofa và nghe một đoạn Nocturne của Chopin thì chúng ta mới chợt nhận ra ” đôi lúc, cuộc sống chỉ cần như thế…”

Về style, cũng giống khá nhiều project của Elemental, căn hộ được mix nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau, các mảng tường cong góc, các phần buông, nhấn nhả…nhưng có một điều luôn luôn hiện hữu đó là tinh thần “cozy house, nhẹ nhàng và tinh tế”. Ở ” The Pianist “, các không gian phục vụ cá nhân sử dụng, vừa đủ và tiện dụng. Không gian của nó không ap lực phải gộp quá nhiều công năng, không cần phải thích nghi cho nhiều trường hợp, nhiều hoàn cảnh, mà đơn giản là ” happy khi enjoy cái moment này. “

Project: The Pianist

Location: MyDinh Pearl 2

Area: 88 sq.m | 2bed rm

Design & build: Elemental | Year : 2021