Livebeautiful #03

Anland Lakeview, Hanoi Vietnam

Sự khác biệt trong thiết kế có lẽ không phải nằm ở một trường phái, ngôn ngữ cố định mà nằm ở tinh thần thiết kế.

Một không gian có lẽ cũng có một số phận, nói vậy bởi không gian đó có thể dành cho cho mình, đôi lúc lại vì người khác và dành cho người khác. Thay vì để tận hưởng thì ta lại cố gắng tìm kiếm một sự công nhận, lời khen ngợi trầm trồ, để rồi thấy mọi thứ xa cách và lạ lẫm. Ta cố gắng để có một thứ mà chúng ta chúng ta muốn chứ không phải thứ chúng ta cần.

Nhiều không gian, khi tư vấn chủ đầu tư hay hỏi tôi rằng đây là style nào, cái này có phải style nào đó hay không, nhà tôi sẽ phải giống style đó..vv, nhưng thực ra chúng ta chỉ đơn giản là thích tinh thần của nó mang lại. Cũng như xã hội luôn thay đổi, hôm qua ta ưa chuộc nghe radio, xem chiếu bóng nhưng hôm nay ta lại thích những thứ vội vàng hơn. Ngôi nhà cũng vậy, cũng giống như tình cảm với một con người, quan trọng là khi trở về, chúng ta có cảm giác thật an tâm và được chữa lành.

Với những thiết kế của Elemental, thường các hình ảnh hoàn công thực tế sẽ đẹp hơn rất nhiều so với 3D, điều này có thế làm các khách hàng ngạc nhiên, nhưng với những ai đã yêu thích chúng tôi từ lâu thì đều thấy được qua những hình ảnh hoàn công. Chúng tôi tin rằng, mỗi không gian, mỗi đồ vật đều có sứ mệnh và linh hồn, khi thời điểm đến, nó sẽ toả sáng…

Dự án: Anland Lakeview

Diện tích: 75m2 | 2 pn