Summer Vacation 2023

Mỗi năm ít nhất một lần, Elemental lại xin được dành một chút thời gian để tái tạo niềm cảm hứng, để ngồi lại với nhau chia sẻ những câu chuyện, những điều mà có lẽ ít được nói ra. Những cá nhân ưu tú rồi sẽ lại hiểu nhau và trở thành một tập thể ưu tú.

Chúng ta cũng như vạn vật trong cuộc đời đều nằm trong một vòng lặp, sống, cống hiến, nghỉ ngơi, tận hưởng và cống hiến, mà hơn nữa, với nghề sáng tác thì luôn cần những khoảng trống, để có thể chậm lại, nhìn nhận xem ta còn được mới mẻ, trong mắt mọi người, trong mắt khách hàng hay với chính ta hay không

Biển luôn là nơi dành cho những tâm trí nhiều trăn trở, điểm mênh mông, nhưng lại chung một đích đến, không ồn ã nhưng luôn cuộn trào, cũng như niềm khao khát của tuổi trẻ với những trải nghiệm mới

Mỗi một bộ môn, một vai trò, một nhiệm vụ và một bổn phận, nhưng hơn hết, thứ ta cần là một sản phẩm tốt nhất để phụng sự khách hàng, phụng sự xã hội.

Hẹn gặp lại ở một vùng đất mới 2024.

2 Comments

Join the discussion and tell us your opinion.

Matt Sullivanreply
09/30/2023 at 12:38 sáng

I was recommended this website by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as nobody else know such detailed about my trouble. You are amazing! Thanks!

adminreply
10/02/2023 at 4:22 sáng
– In reply to: Matt Sullivan

Thank you!

Leave a reply